[Tip] Làm thể nào để có một chiếc bếp siêu nhỏ?

Bạn muốn có một căn bếp đầy đủ tiện nghi nhưng lại e ngại vì không nhà mình quá nhỏ và ao ước có một không gian to hơn để biến căn bếp mơ ước thành sự thật. Vậy tại sao chúng ta không làm căn bếp mơ ước của mình thành phiên bản siêu nhỏ và phù hợp với không gian sống hiện tại của mình. Và Homenay sẽ chia sẻ đến mọi người một vài cách để tạo nên một chiếc bếp siêu nhỏ tại nhà , vừa tiết kiệm không gian vừa đã mất thời gian dọn dẹp sau mỗi lần nấu đấy!

1. Khung bếp

Khung của một chiếc bếp rất quan trọng để biết được bếp của bạn sẽ ra sao, hình thù như thế nào? Bạn cần có một chiếc khung đúng với kích thước bạn cần, ít nhất chiều ngang phải đặt được một bồn rửa chén và một bếp nhỏ. Bạn sẽ cần 2 khu vực thiết yếu đó cho nhu cầu nấu nướng. Homenay chia sẻ rằng bạn nên làm khung sắt để giá thành thấp, dễ decor và dễ dàng tạo kiểu. Bạn nên liệt kê tất cả đồ dùng bạn sẽ bỏ vào bếp và nó phải nằm ở vị trí nào để lên thiết kế chính xác và nhờ thợ gia công.

2. Bồn rửa chén

Bồn rửa chén bạn nên chọn loại một bồn thêm phần mặt thoát nước phía dưới. Hoặc bạn có thể mua nguyên chiếc bồn rửa có khung sẵn về sơn lại để tạo thành chiếc bếp tiết kiệm tối đa. Phần còn lại của bồn rửa đặt chiếc bếp từ khi nấu hoặc treo bếp lên khi cần sơ chế. Bạn nên lưu ý chọn bồn có nấc ngay miệng để lỡ đâu bàn bếp bên này đang nấu bạn vẫn có thể đặt một chiếc thớt lên miệng bồng để sơ chế mà không lo vướng bận.

3. Các loại kệ

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x