[Tip] Mách bạn mẹo treo đèn thả trần xịn như chuyên gia nội thất

Nhiều bạn thắc mắc tại sao việc lựa chọn nội thất và trang trí nhà cửa lại mất nhiều chi phí và thời gian đến vậy dù chỉ là mua và đặt đồ vào chỗ trống trong nhà thôi mà nhỉ ???? Mọi việc sẽ dễ dàng hơn với đồ nội thất rời và dễ di chuyển, nhưng còn những món đồ phải được gắn cố định và chắc chắn tại một vị trí trong ngôi nhà của bạn thì nhất định chúng phải được tính toán và cân nhắc rất nhiều vì nếu gắn sai cách hoặc khoảng cách không gian không phù hợp sẽ gây ra nhiều bất tiện cho mọi người khi sinh hoạt trong nhà. Và một trong những món đồ quan trọng thiết yếu trong đó là đèn thả trần. ????

Việc tìm được vị trí thích hợp của thiết bị đèn chiếu sáng không những làm tăng thẩm mỹ cho căn phòng, mà còn tối đa được hiệu ứng chiếu sáng cho không gian. Vị trí lý tưởng của thiết bị đèn cố định sẽ có thể thay đổi một chút tùy theo căn phòng mà bạn sẽ đặt đèn.

Khi cân nhắc lựa chọn kích cỡ của đèn, điều kiện tiên quyết cần chú ý đó là xác định được kích thước không gian có sẵn mà bạn muốn đặt đèn
Vị trí lý tưởng của thiết bị đèn cố định sẽ có thể thay đổi một chút tùy theo căn phòng mà bạn sẽ đặt đèn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x