[Tip] Những loại đèn trang trí cho căn bếp nhà bạn

Ánh sáng luôn là một yếu tố cần thiết cho bất kì căn nhà nào và những chiếc đèn chính là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho điều đó. Đặc biệt với khu vực bếp trong nhà bạn thì đèn không chỉ hỗ trợ trong việc nấu ăn mà còn mang đến không khí ấm cúng mỗi bữa cơm cho gia đình.

Vì thế, trở lại cùng chuyên mục Tip Homenay sẽ bật mí đến mọi người một vài loại đèn giúp “thổi bừng sức sống” cho căn bếp của bạn nhé!

1. Đèn trần

Đèn trần là một thứ thiết yếu trong mọi khu vực chứ không riêng gì là phòng bếp. Tuy nhiên lựa chọn của chúng ta thường là những chiếc đèn led tròn âm tường. Và bỏ qua loại đèn rất tốt khi sử dụng trong bếp như đèn ray hoặc led dạng ống. Lý do cho sự tiện lợi của loại đèn này là vì ánh sáng từ đèn led âm tường đa phần là ánh sáng thẳng, bạn sẽ có vài điểm chết nơi mà ánh sáng đó không chiếu tới được. Tuy nhiên đối với ray hoặc led chỉnh hướng giúp bạn có ánh sáng theo ý muốn với độ lan tỏa cao. Đồng thời tạo điểm nhấn cho thiết kế bếp của bạn.

2. Đèn line

Ánh sáng trần nhà sẽ không chiếu được ở phần dưới tủ bếp trên, như vậy việc nấu ăn của bạn sẽ rất bất tiện vì thiếu sáng. Việc cần thiết cho một căn bếp là hệ thống led âm đáy tủ giúp việc chế biến thức ăn tốt hơn đồng thời tôn lên mảng thiết kế ốp bếp của bạn.

3. Đèn thả

Cuối cùng nhưng lại rất phổ biến trong những căn bếp có đảo hoặc quầy bar đó chính là đèn thả. Đèn thả giúp tạo ánh sáng đủ tốt cho môi trường bếp phụ đồng thời tạo điểm nhấn không gian mặt tiền bếp. Có rất nhiều lựa chọn cho các chiếc đèn thả này từ kim loại, thủy tinh, led thanh ngang hoặc mây,…

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x