[Tip] Tái sử dụng giấy báo làm thành đồ trang trí

Chút sáng tạo cho nhà đẹp cùng môi trường xanh


Tờ báo – một món đồ rất quen thuộc với chúng ta nhưng mọi người thường nghĩ rằng mỗi tờ báo sau khi đọc hết tin tức trong đó thì sẽ không còn tác dụng gì và thường bị vứt vào thùng rác. Tuy nhiên, những tờ báo cũ này cũng có thể biến thành vật trang trí cho nhà bạn thêm điểm nhấn theo phong cách Retro. Nào, hãy để Homenay mách bạn các cách tái sử dụng những tờ báo cũ này nha!

 

 

1. TRANH ẢNH

Cắt những nội dung hay đoạn trích mà bạn thấy hay hoặc ngăn nắp trong tờ báo nhà mình có để làm nền cho tranh vẽ hình hoặc cắt một hình nào bạn thích lên đó. Nên dùng tờ báo có màu nổi bật hơn nền. Sau đó đóng khung và bạn treo nơi bạn muốn trang trí.

 

Dùng keo sữa và dán những tờ báo được sắp xếp một cách cẩn thận lên tường nơi bạn muốn trang trí. Bạn sẽ có một bức tường thật ấn tượng. Đừng dùng nó cho không gian bếp vì rất dễ bắt lửa.

2. GIẤY DÁN TƯỜNG

 

3. TRỒNG CÂY

Bạn có thể ươm mầm cho cây bằng những chậu giấy. Thay vì bạn dùng giấy hay phải mua chúng hãy xếp báo thành những chiếc chậu nhỏ. Vừa ươm mầm để cây lớn, tiết kiệm tiền và môi trường và còn rất xinh xắn nữa chứ.

 

Hãy tận dụng báo cũ vì một môi trường xanh!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x