[Tip] Tái sử dụng pallet cũ như thế nào?

Ở đây có bạn nào thích sử dụng pallet gỗ trang trí thiết kế cho ngôi nhà của bản thân không nhỉ? Homenay sẽ chia sẻ với mọi người một số cách để có thể tận dụng những tấm pallet gỗ, tạo ra những món đồ nội thất mới vừa tiết kiệm chi phí, vừa làm điểm nhấn cho ngôi nhà nhé!

1. Chiếc sofa mộc mạc

Bạn chỉ cần chồng chúng lên nhau có thể là 2 hoặc 3 tầng, sau đó may đệm từ những chiếc gối cũ. Và thế là bạn đã có được bộ sofa hoàn toàn được sử dụng lại từ những thứ cũ. Nếu bạn là người có kỹ năng thi công thì hãy thử thách thêm với việc tạo thêm tựa lưng cho chiếc sofa của mình.

2. Biến thành chiếc giường ngủ với chi phí tiết kiệm

Ghép bốn chiếc pallet lại và bạn đã có giường ngủ king size. Cũng như sofa, bạn vẫn có thể sáng tạo trong việc thiết kế hình dáng của nó. Lưu ý ở đây là phải đảm bảo bề mặc được chà nhám và loại bỏ các mạc dăm, tốt hơn bạn nên quét thêm một lớp sơn chống mối mọt để đảm bảo thời gian sử dụng.

3. Sáng tạo các loại kệ tiện ích

Đòi hỏi kỹ năng tỉ mỉ của bạn. Việc tạo ra các chiếc kệ buộc bạn phải tách những thanh gỗ ra từ chiếc pallet lớn, bạn nên nhờ 1 xưởng tái chế làm hộ nếu không biết cách tách chúng.

Bạn có thể sáng tạo thành những chiếc kệ trang trí xếp chồng lên nhau.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x