[Tip] Tip cho phòng tắm luôn thơm mát

Phòng tắm – nơi giúp chúng ta thư giãn và lấy lại năng lượng sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Đây cũng là nơi có vi khuẩn rất nhiều nhưng đa số các bạn nghĩ chỉ cần chúng ta làm sạch phòng tắm thì sẽ hạn chế được vi khuẩn và giữ được phòng tắm sạch sẽ, thơm tho. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn gặp vấn đề dù đã vệ sinh phòng tắm thường nhưng vẫn có mùi. Vậy làm thế để vệ sinh phòng tắm đúng cách và giữ cho phòng tắm luôn thơm mát?

Homenay sẽ chia sẻ với mọi người các tip giúp phòng tắm của chúng ta luôn thơm mát!

1. Làm sạch phễu thoát nước

Phễu thoát nước là một trong những nguyên nhân chính gây mùi cho nhà vệ sinh của bạn. Có một vài lưu ý cho nó là hãy vệ sinh thường xuyên và dùng đúng loại nước vệ sinh cho phễu thoát nước. Đừng dùng nước có chất tẩy quá mạnh vì nó sẽ làm đường ống của bạn bị bào mòn và bốc mùi. Bạn nên dùng miếng chặn để ngăn tóc hay các vật khác rơi vào đó, đồng thời vệ sinh miếng chặn thường xuyên để không ùn ứ gây vi khuẩn.

2. Trang trí thêm cây xanh

Chọn những loại cây xanh có khả năng khử mùi và lọc không khí tạo cảm bầu không khí thoáng và sạch cho nhà vệ sinh đồng thời giúp trang trí thêm cho nhà vệ sinh của bạn xinh hơn. Nhưng đừng để chúng thấp quá vì nước sẽ văng vào khiến cây ứ nước dễ chết và đất trong cây bị tràn ra. Hãy đặt chậu cây lên những chiếc kệ ngay trên bồn vệ sinh hoặc cạnh lavabo để không vướng khi bạn sinh hoạt.

3. Tạo hương thơm cho phòng tắm

Đặt vài lọ tinh dầu có mùi thiên nhiên và hút được mùi hôi như mùi gỗ, tràm trà. Đừng chọn mùi hoa quá nồng nàn vì trong không gian nhỏ nó sẽ gây nhức đầu và mệt mỏi. Bạn có thể dùng sáp hoặc các cốc nến thơm xinh xắn có thể để trang trí và tạo hương.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x