[TIP] Top 03 màu sắc trong thiết kế Website

Homenaylance, học gì?

Có thể nói màu sắc chính là phần quan trọng nhất trong thiết kế website. Nhờ màu sắc mà website của bạn trở nên sinh động và nổi bật hơn bao giờ hết. Thế nên Homenaylance đã nghiên cứu một xíu để lọc ra những màu sắc website thịnh hành và dễ phối, cùng những tips nhỏ về màu sắc để bạn có thể hiểu được khi lên ý tưởng thiết kế và chọn màu cho website của bạn nhé!


1. Màu xanh dương

Xanh dương là sự lựa chọn an toàn về màu sắc mang lại cảm giác yên bình, an toàn và tin cậy, phù hợp cho website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sức khỏe. Bên cạnh đó còn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết website doanh nghiệp.

Màu xanh dương

2. Màu đỏ

Với những website mang gam màu đỏ chủ đạo nhằm kích thích cảm xúc người xem, phù hợp cho các website ăn uống, bán hàng. Ngoài ra, màu đỏ còn là gam màu của sự đam mê, lạc quan và mang lại may mắn theo quan niệm dân gian.

Màu đỏ

3. Màu xanh lá

Gam màu xanh lá biểu trưng cho sự hứng khởi và phồn thịnh, phù hợp cho các website bất động sản và kinh doanh. Bên cạnh đó, xanh lá còn mang lại sự vui vẻ, tươi mới và tích cực nên đây cũng là lựa chọn của khá nhiều doanh nghiệp.

Màu xanh lá

Bạn thích màu gì nhỉ? Có trong bảng màu mà Homenaylance đã liệt kê không nhỉ?

Mong những thông tin Homenaylance chia sẻ có thể giúp ích cho các bạn!

Nguồn: Sưu tầm
Bài viết thuộc bản quyền của Homenay
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x