[Tip] Vài mẹo chia sẻ cho căn bếp nhỏ

Nếu như ngôi nhà của bạn đang ở có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn mong muốn không gian nhà mình vẫn đầy đủ công năng cơ bản, đặc biệt là với căn bếp thì nên làm thế nào? Cho nên biết được những đắn đo của mọi người, Homenay sẽ chia sẻ đến mọi người một vài lưu ý trong việc tạo ra một khu vực bếp nhỏ cho không gian sống nhà bạn nhé!

1. Tủ bếp trên

Nếu bạn có chiếc bếp nhỏ, hãy tránh những chiếc tủ cao kịch trần hoặc đường nét tủ hoa văn nhiều. Tốt nhất là tủ ngắn hoặc sử dụng những chiếc kệ thay vì tủ bếp trên, điều này giúp không gian của bạn trông thoải mái hơn. Nếu bạn sử dụng tủ cao và nhiều đường nét sẽ khiến khu vực trông hẹp và cao.

Những chiếc tủ nhỏ sẽ làm không gian bạn thoáng hơn

Hay những chiếc kệ sẽ làm không gian bếp bạn rộng hơn

2. Sắc trắng

Một mẹo lớn cho bạn là sắc trắng không bao giờ phản bội không gian nhỏ. Chỉ cần một chiếc bếp tone trắng, bạn dường như không bao giờ có cảm giác khu vực này quá bé. Bạn có thể nhấn thêm chút màu đen từ kim loại sơn tĩnh điện cát hoác màu gỗ vàng. Tuy nhiên đừng quá nhiều điển nhấn nếu không bố cục tổng thể sẽ rối

Sắc trắng sẽ giúp căn bếp của bạn tối giản hơn

3. Những chiếc bàn đa năng

Khi bạn cần thêm không gian để hỗ trợ cho việc nấu nướng nhưng bếp đã quá chật hãy vay mượn không gian của bàn ăn hoặc quầy đảo nhỏ của bạn. Nó không cần lớn nhưng áp dụng được các chức năng khác nhau, vừa ăn uống, vừa có không gian sử dụng cho bếp.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x