[Tip] Vài món đồ cần thiết khi làm việc tại nhà

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên Homenay mong cả nhà hãy cẩn thận, giữ gìn sức khỏe ăn uống đủ chất tăng sức đề kháng nha. Tránh ra đường khi không cần thiết vì sức khỏe của bản thân và cả cộng đồng.

Hiện tại chắc mọi người cũng bắt đầu làm việc tại nhà rồi đúng không? Homenay sẽ chia sẻ đến cả nhà một vài món đồ vật dụng nên có cho góc làm việc tại nhà của các bạn, giúp cho việc work from home không còn nhàm chán nữa nhé!

1. Khăn trải bàn hoặc tấm lót

Khăn trải bàn sẽ giúp bạn thay đổi concept cho chiếc bàn của mình theo mùa một cách dễ dàng hơn. Hơn hết nếu bàn làm việc không được đẹp bạn có thể dùng khăn trải bàn để che nó lại. Đôi khi có thể bạn ăn uống trong lúc làm việc thì bạn sẽ dễ dàng lau dọn sau đó hơn.

2. Kệ và tủ mini

Nếu ngồi làm việc lâu, hãy đầu tư một chiếc kệ nâng laptop hoặc màn hình máy tính để đảm bảo lưng và cổ của bạn được giữ ở tư thế đúng. Những chiếc tủ mini dùng cho việc để bút và văn phòng phẩm sẽ khiến vị trí làm việc của bạn luôn sạch đẹp và ngăn nắp.

3. Đèn và loa

Hãy trang bị cho mình một chiếc đèn đủ sáng (mình khuyên nên là ánh sáng trắng) để làm việc, vì bạn cần đọc và viết rất nhiều khi đã chuyển hẳn sang làm việc tại nhà. Loa để nghe nhạc nhẹ nhàng để giúp bầu không khí thoải mái và tiếp sức năng lượng làm việc. Hơn hết bạn sẽ có thêm hai món đồ decor cho bàn làm việc của mình.

Nguồn hình: Internet

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x