[Tip]Chọn ghế phù hợp cho đảo bếp nhà bạn

Xu hướng thiết kế nhà bếp luôn thay đổi mỗi ngày. Với sự phổ biến ngày càng tăng của các quầy bar mini, bàn đảo tích hợp bàn ăn hay đảo bếp nhỏ nhắn…thì nhu cầu ngồi trên các ghế bar cao cũng tăng theo. Nhưng với mỗi thiết kế bếp khác nhau thì sẽ có những chiếc ghế phù hợp với từng góc khu vực đó.

Nếu như bạn đang đắn đo không biết nên lựa chọn thế nào thì yên tâm. Homenay sẽ giải quyết những vấn đề đó thay bạn bằng một vài gợi ý cho những chiếc ghế xinh xinh nghệ nghệ ở khu vực đảo bếp của bạn đấy.

Mong rằng những gợi ý của Homenay sẽ giúp bạn có được một đảo bếp xịn xò cùng những chiếc ghế phù hợp nhất nhé!

1. Đảo bếp tiêu chuẩn

Đối với chiều cao của đảo bếp tiêu chuẩn chúng ta nên chọn ghế có chiều cao 58cm đến 72cm và nên có thanh gác chân. Nếu đảo của bạn là dạng khối hãy ưu tiên chân ghế kim loại thanh mảnh. Da hoặc simili dùng bọc ghế rất tốt vì chúng dễ lau chùi đặc biệt là khi bạn đặt chúng ở nơi dễ bám bẩn.

Gợi ý sản phẩm: https://bit.ly/3lC1JLR

2. Đảo bếp 2 bậc

Đối với chiều cao của đảo bếp hai bậc đòi hỏi ghế của chúng ta cũng phải phù hợp, bạn nên chọn ghế cao 74cm đến 81cm. Thanh gác chân ở 4 góc hoặc có sự kết nối chéo để ghế vững ở độ cao đó. Mây hoặc các loại sợi tự nhiên đan là sự lựa chọn tốt nếu bạn ưa chuộng phong cách thiên nhiên này.

Gợi ý sản phẩm: https://bit.ly/3EqXLOx

3. Đảo tích hợp

Khi đảo bếp của bạn tích hợp với bàn ăn bạn có thể chọn các loại ghế có chiều cao bình thường của ghế ăn hằng ngày. Lời khuyên là nên chọn những loại ghế êm và có độ rộng thoải mái.

Gợi ý sản phẩm: https://bit.ly/3CivpEs

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x