Top 10 món đồ cho bữa tiệc Halloween sinh động

Halloween thường được tổ chức vào buổi tối song song với bữa ăn cuối ngày. Nên việc trang trí cho một bữa tiệc tối Halloween được cân nhắc rất nhiều. Homenay xin chia sẻ với bạn 10 món đồ đặc trưng cho một bữa tiệc Halloween mà bạn nên cân nhắc.

1/ Khăn trải bàn

Khăn trải bàn là điều không thể thiếu cho một bữa tiệc đúng nghĩa. Bạn có thể lựa chọn những khăn trải có in họa tiết Halloween có sẵn trên thị trường. Hoặc bạn nên chọn khăn có màu sắc tương tự theo chủ đề Halloween của bạn lần này.

Bạn nên chọn mau khăn tương phản với chén dĩa và phụ kiện trên nó. Để làm nổi bật chủ trên của bữa tiệc.

2/ Khăn ăn

Khăn ăn có nhiều vai trò trong một bữa ăn tối. không chỉ phục vụ cho việc giữ vệ sinh trên bàn ăn mà còn có thể đưa được chủ đề bữa tiệc vào gần hơn với mỗi cá nhân tham gia.

Bạn có thể tạo hình cho chúng như thành quả bí hay đầu lâu. Hoặc đơn giản là một chiếc khăn có in họa tiết chủ đạo.

3/ Dĩa

Dụng cụ ăn uống phía trên không nên thoát khỏi chủ đề được nêu. Bạn có thể lựa chọn đĩa có hình nhân vật Halloween, có thể bằng sứ hoặc bằng giấy tùy theo nhu cầu.

Hoặc bạn có thể chọn màu tương phản lại với khăn trải bàn. Ví dụ như khăn đen thì đĩa màu cam hoặc ngược lại.

4/ Ly

Một vài chiếc ly sẽ mang đến nhiều cảm xúc hơn cho bữa tiệc. Bạn có thể chọn những chiếc cốc sứ hình trái bí ma thuật hoặc cốc gỗ như trong những bộ phim phù thủy.

Nếu bạn không muốn đầu tư quá nhiều thì có thể thử cốc giấy, chúng rất đa dạng mẫu hiện nay. Được in hình Halloween sẵn và giá rẻ.

5/ Nến

Thắp sáng cho bàn ăn là những chiếc nến kì dị. Bạn có thể mua chúng với những hình dạng nhân vật ma quái khác nhau.

Một dạng khác là nến thơm trong cốc. Hoặc bạn có thể thử nến bình thường nhưng kết hợp với chân nến kim loại cổ điển.

6/ Bí có nắp

Bí ngô có nắp để giữa vừa trang trí cho bàn ăn vừa có thể đựng vài thứ linh tinh như giấy ăn, kẹo, hoặc nếu bằng sứ bạn có thể dùng để đựng súp hoặc nước trái cây tiện dụng.

Một vài sự sáng tạo khi bạn muốn từ làm ra chúng bằng cách điêu khắc trái bí nhỏ như đang đánh rơi thức ăn ra ngoài.

7/ Dây chữ

Một sợ dây với dòng chữ Happy Halloween là điển nhấn tạo chủ đề cho bữa tiệc một cách điển hình có thể dễ dàng nhận thấy. Bạn nên chọn tông màu theo chủ đề đã được quyết định trước đó.

bạn có thể treo trên trần dọc bàn tiệc hoặc treo ở background trang trí xuyên suốt bữa tiệc của mình .

8/ Bóng bay

Những trái bóng đáng yêu sẽ như trọng tâm của bữa tiệc của bạn. Bóng in sẵn được mua dễ dàng và đa dạng chất liệu từ sử dụng một lần đến lâu dài.

Bạn có thể cột chúng vào từng vật trang trí cá nhân hoặc để thành chùm ở giữa bàn để tạo không khi.

9/ Hoa

Bạn có thể lựa hoa theo chủ đề bạn chọn ví dụ hoa hồng đỏ theo chủ đề ma cà rồng, hoặc hoa hướng dương và cúc cho chủ đề nông trại,… Bạn nên cắm chúng lồng với các vật trang trí để thêm sinh động.

Ví dụ chủ đề nông trại nên xen kẽ với bí ngô và bù nhìn. Chủ đề ma cà rông nên có đế hoa sang trọng và bàn tay trắng toát thò ra.

10/ Nhện

Không thể thiếu những chú nhện nhỏ bằng nhựa trên dĩa hoặc vật trang trí giữa bàn. Bạn có thể vẽ thêm chúng để tạo cảm giác nhiều con bò thành hàng trên mặt bàn ăn.

Hoặc trang trọng hơn như việc chúng là một phần của dụng cụ ăn cá nhân được đặt nghiểm nhiên trên chiếc dĩa của mỗi người.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x