Top 10 món đồ trang trí mùa Halloween

Halloween là một ngày lễ của phương tây. Nhưng những năm gần đây được du nhập là phát triển rộng rãi ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Tạo thành một ngày hội vui tươi. Do đó, nhu cầu trang trí Halloween cũng ngày càng tăng cao để tạo không khí. Một số món đồ trang trí Halloween đặc trưng gợi ý cho bạn sẽ được nêu ở bài viết này.

1/ Túi kẹo

Túi kẹo cho các bạn nhỏ là hoạt động đặc trưng của lễ hội này. Tuy nhiên hoạt động này không phổ biến tại Việt Nam bởi nhiều lý do văn hóa khác nhau. Bạn có thể treo túi kẹo để trang trí trong nhà hoặc các quán thay cho hộp tiền tip hoặc hộp bóc thăm.

Những túi kẹo đầy màu sắc tạo cảm giác vui tươi nhưng không lệch khỏi màu sắc ý nghĩa của Halloween.

2/ Đầu lâu

Đầu lâu tạo nhiều ý tưởng cho kiểu trang trí rùng rợn mang đúng ý nghĩa của ngày lễ này. Bạn có thể đặt chúng trên những quyển sách hoặc chân đế nến lớn để tạo độ nổi tổng thể.

Viết thêm vài câu chữ đáng sợ trong tiểu thuyết kinh dị hoặc dán vào con bướm lên chúng sẽ trông thật và sang trọng hơn.

3/ Bí ngô

Bí ngô là điều đặc trưng để nhận biết Halloween. Những trái bí được bỏ ruột và điêu khắc với nhiều hình kì dị cùng một chiếc đèn được để bên trong như một chiếc đền lồng hay ma bí vào buổi tối.

Nó xuất hiện vì trùng mùa thu là mùa thu hoạch bí cũng là mùa Halloween. Nên nếu những trái bí này sẽ thích hợp cho bạn nào trang trí theo phong cách nông trại.

4/ Cờ

Những lá cờ giấy với nhiều nhân vật kinh điển trong các bộ phim Halloween đã quen thuộc với nhiều người tạo thêm sự bắt mắt và thu hút của người nhìn. Nó sẽ rất thích hợp trong các trường học hoặc hoạt động thiếu nhi.

Ngoài ra bạn có thể biến tấu theo tone màu trang trí chủ đề tại nhà hay khu thương mại để giăng dây như những lưới nhện lớn.

5/ Bộ xương

Khi bộ xương xuất hiện người ta thường nghĩ đến các bộ phim. Bạn có thể hóa trang cho chúng thành một nhân vật nào đấy ví dụ như trong phim hoạt hình Coco nổi tiếng.

Hoặc tạo cho chúng một khung cảnh như thể đang hoạt động. Đảm bảo bạn sẽ có một tổng thể rất sống động.

6/ Bia mộ

Nhặc đến bia mộ chúng ta có rất nhiều phương án khác nhau những nhìn chung cũng rất dễ nhận dạng được đặc điểm của lối trang trí Halloween rùng rợn.

Bạn có thể đặt thêm đầu lâu hoặc bàn tay Zombie theo chủ đề bạn muốn. Nên nhớ làm phần đế có sự kết nối để trông thật hơn.

7/ Vòng hoa

Khu vực pantry không thể thiếu chỗ ngồi. Đây là nơi để mọi người ăn trưa và giải lao cùng nhau. Vì thế, chúng cần được thiết kế tươi vui, thoải mái và mang tính chất kết nối thông qua màu chắc và cách bố trí.

Tùy theo phong cách mà công ty hướng đến mà chọn loại bàn ghế hay cách bố trí tụ họp hoặc riêng tư. Bạn nên chọn bàn ghế nhựa hoặc gỗ ghép có bề mặt trơn lán dễ lau chùi. Đồng thời giá thành của những vật liệu này cũng khá rẻ.

8/ Nhện

Nhện là loài vật tượng trưng cho bóng tối hoang dã và được lấy ý tưởng nhiều từ các tác phẩm nghệ thuật kinh dị đến trang trí cho Halloween. Chúng luôn bí hiểm và ma mị.

Bạn có thể tạo hình mạng nhện hoặc kết nối chúng lên dây để cho chúng một basckground thật nhất có thể.

9/ Hình nộm

Hình nộm được thể hiện ở nhiều dạng khác nhau trong trang trí Halloween. Bạn có thể làm chúng ở dạng treo hoặc bù nhìn. Đa phần chúng dẽ được áp dụng theo kiểu trang trí nông thôn bởi đặc trưng văn hóa.

Chúng rất dễ tìm ở các cửa hàng bán đồ trang trí hoặc cách trang mạng thương mại. Bạn còn có thể làm chúng một cách dễ dàng.

10/ Búp bê

Những con búp bê vải đơn giản vơi hai mắt hoặc các cấu tạo nhỏ bằng nút áo tạo sự đáng sợ nho nhỏ qua cách tạo hình và dựng thành phim của các nhà làm phim kinh dị.

Bạn có thể trang trí chúng trên bàn tiệc hoặc treo lên trước cửa, hay cho bộ xương ôm chúng để tăng cảm giác rùng rợn.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x