Top 7 trò chơi cho Halloween thêm vui

Halloween không chỉ là lễ hội hóa trang đơn thuần. Chúng còn là dịp gặp mặt vui chơi cùng nhau, đặc biệt là với các bạn nhỏ. Một vài gợi ý cho trò chơi vào ngày ấy.

1/ Trang trí bí ngô

Vật liệu đơn giản từ những trái bí thường ngày. Bạn có thể tạo một sự kiện tập trung mỗi người tự trang trí trái bí của chính mình và kết quả xem trái bí nào đoạt giải. Giải thưởng có thể là trái bí kinh dị nhất, trái bí đẹp nhất,… Do mọi người bình chọn.

Sau đó trái bí có thể làm thành lồng đèn trang trí cho bữa tiệc Halloween của nhóm một cách rất sáng tạo và không ai giống ai.

2/ Bowling Halloween

Những chai nhựa uống nước đừng vội bỏ chúng đi. Hãy tổ chức buổi trang trí chúng thành nhiều nhân vật hoặc đồ vật kinh dị khác nhau và xếp thành hàng mở rộng hình tam giác.

Giờ bạn chỉ cần một trái banh vừa đủ để chơi trò bowlling Halloween kinh điển rồi. Sự sáng tạo sẽ khiến trò chơi thêm màu sắc.

3/ Ăn não

Cuộc thi sẽ diễn ra với mỗi người một bần thức ăn có tạo hình não với khối lượng bằng nhau. Ví dụ như bánh, rau câu,… Ai ăn xong trước người đó sẽ giành được phần thưởng.

Hơn hết nếu bạn khéo tay. Bánh hoặc rau câu đó như là một thực phẩm trên bàn tiệc Halloween ngày hôm ấy.

4/ Cho kẹo hay bị ghẹo

Một trò chơi truyền thống cho ngày lễ này mà khá người biết đến là cho kẹo hay bị ghẹo. Trò chơi rất đơn giản các bé nhỏ sẽ hóa tranh và đi từng nhà xin kẹo với câu nói quen thuộc:”Cho kẹo hay bị ghẹo”.

Trò chơi này tạo sự kết nối cộng đồng trong một khu phố khi các bé được đến từng nhà và các nhà sẽ cho một và lọa kẹo khác nhau.

5/ Hóa trang

Một việc khá phổ biến nữa là hóa trang trong ngày Halloween. Đây là lúc bạn không sợ mọi người dòm ngó khi mang bộ dạng đáng sợ ra đường mà có thể thỏa sức sáng tạo.

Hoạt động có thể thành nhiều chủ đề và làm theo gia đình từ bố mẹ, con cái đến thú cưng đều có thể hóa trang.

6/ Đớp bánh

Trò chời gồm những chiếc bánh Donut được treo cao và bạn phải nhón chân và không dùng tai để ăn bánh. Ai ăn xong trước người đó sẽ giành chiến thắng.

Bạn có thể thay thế nhiều loại bánh, trái cây để đa dạng cuộc chơi, chỉ cần đúng theo luật treo lên là được.

7/ Chọt bí ngô

Cho những phần kẹo hoặc giải thưởng nhỏ vào trong cốc hoặc hộp nhỏ. Dùng giấy màu bịt miệng cốc lại và gắn chúng lên tấm bảng hoặc một mặt phẳng.

Cho mọi người dùng tay chọc vào ô đã chọn để tạo niềm vui nhận phần thưởng ngẫu nhiên và bất ngờ. Tùy theo số lượng người mà chia số lần chọn. Cũng có thể trong ô là một trò chơi hoặc hình phạt.

Nguồn hình: Pinterest

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x