[Collection] Tủ giày thông minh, tủ đựng giày dép, kệ để giày dép hiện đại kiểu dáng trendy 2022

Kệ giày gỗ phổ thông – Nguồn: Pinterest

Đối với những ngôi nhà đẹp, căn hộ, hay văn phòng hiện đại đều quen thuộc với hình ảnh chiếc tủ giày đặc ngay trước cửa ra vào. Ngoài là “chỗ chứa giày” ra, tủ giày còn là món nội thất trang trí đập ngay vào mắt mọi người khi vừa bức vào nhà, văn phòng.

Mục lục

  1. Các mẫu tủ giày thông minh dạng kệ tủ đứng
  2. Các mẫu tủ giày thông minh có hộc tủ kéo
  3. Các mẫu tủ giày thông minh dạng đứng có cửa cánh
  4. Các mẫu tủ giày thông mnh màu gỗ nâu
  5. Các mẫu tủ giày thông minh đa năng 2 trong 1

Thế nào là tủ giày thông minh

Nguồn: Pinterest

Đầu tiên, tủ giày là gì, chức năng cơ bản của tủ giày. Tủ giày là sản phẩm nội thất thường làm bằng gỗ hoặc dựa, dạng hộp, dùng để chứa giày dép, để khu vực “để giày dép” trông gọn gàn và lịch sự hơn, và giúp giày tránh được bụi bẩn, côn trùng bâu bám làm giảm tuổi thọ giày. Ngoài ra, tủ giày còn giúp ngăn không cho mùi hôi giày bay vươn vãi khắp không gian nhà.

Bắt nhịp xu hướng nội thất cho thời đại mới: thực tế, đề cao tính công năng, tiết kiệm diện tích và kiểu dáng đẹp mắt. Những tủ giày thông minh thế hệ mới với nhiều kiểu dáng khác nhau: Bậc cầu thang, dạng trụ tròn, dạng tủ kéo… nhằm tối ưu diện tích nhà và đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng. Phần lớn các mẫu tủ giày thông minh đều là dạng module lắp ráp nên rất linh hoạt, uyển chuyển, đa năng với chất lượng cao cấp, đảm bảo độ bền và sức chịu lâu dài.

Cách sử dụng tủ giày thông minh bền đẹp lâu dài

Tủ giày là món nội thất góp phần không nhỏ vào mỹ quan và công năng căn nhà, thế nên cần phải bảo quản chăm sóc để tủ luôn bền bỉ, sử dụng được lâu. Thế phải sử dụng tủ giày thông minh như thế nào để tủ luôn tốt và bền đẹp.

Nhẹ nhàng, nhẹ tay khi sử dụng tủ giày thông minh

Tủ giày thông minh thường thuộc dạng module, lắp ráp đa năng linh hoạt, nên sẽ có các khớp nối. Các thao tác sử dụng tủ giày nhẹ nhàng sẽ giúp các chi tiết nối trong tủ giày bền bỉ lâu hơn, giảm nguy cơ lõng khớp, gãy khớp.

Tránh để tủ giày thông minh va đập mạnh

Va đập mạnh vào thành tủ, bề mặt tủ sẽ để lại trầy xước, làm giảm tính thẩm mỹ của tủ giày thông minh. Không nên ngồi lên tủ, đặt vật thể nặng lên tủ.

Không để giày dép đang ẩm ướt, bẩn ướt vào tủ giày

Gỗ dễ thấm nước, vì thế khi để giày dép ướt vào tủ giày sẽ gây thấm nước, ảnh hưởng nhiều đến độ bền tủ, dễ mục, mốc và tạo mùi hôi ẩm khó chịu.

Nên đặt tủ giày thông minh ở đâu trong nhà

Vị trí đặt tủ giày thông minh trong nhà cũng rất quan trọng trong việc giữ gìn và bảo quản tủ. Không nên để tủ giày ở những nơi thường ẩm như gần bồn nước, tủ lạnh, nhà tắm. Để tránh mau phai màu tủ, không nên để tủ giày dưới ánh nắng trực tiếp từ Mặt Trời.

Tổng hợp tủ giày dép thông minh hiện đại

Các mẫu Tủ giày thông minh dạng kệ tủ đứng

Các mẫu tủ giày thông minha dạng đứng 3 hộc tủ

Các mẫu tủ giày thông minh dạng đứng cao tầng có cửa cánh

Các mẫu tủ giày thông minh gỗ nâu có vân

Tủ giày thông minh đa năng 2 trong 1 – Tủ giày có đệm ngồi

Xem thêm bài viết liên quan:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x