Chủ đề cho mẹ

Đồ chơi Haavebricks: Đồ chơi giáo dục theo độ tuổi

do-choi-haavebrick

Haavebricks được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục. Haavebricks đã nhận được sự công nhận từ cộng đồng giáo dục và phụ huynh. Với cam kết chất lượng, Haavebricks đã tạo nên một cuộc cách mạng về đồ chơi giáo dục. Đồ chơi Haabricks không chỉ đáp ứng giáo dục mà còn giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng. Haavebricks nghiên cứu và cho ra đời những món đồ chơi chơi phù hợp với từng giai đoạn đoạn phát triển. Đây thực sự là một thương hiệu đồ chơi chuyên sâu về giáo dục trẻ em.

1. Sơ đồ gợi ý đồ chơi Haavebricks theo giai đoạn phát triển của bé sơ sinh

Đồ chơi là món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ bạn nhỏ nào. Hãy đặt câu hỏi, trẻ sơ sinh có cần đồ chơi không? Nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng, trẻ sơ sinh còn quá nhỏ để tiếp xúc với đồ chơi. Đồ chơi không an toàn có thể gây nguy hiểm cho bé. Đồ chơi giáo dục lại chưa thể cho thấy hiệu quả vì bé còn quá nhỏ.

Tuy nhiên theo nghiên cứu khoa học, các bé sơ sinh vẫn có thể chơi đồ chơi. Những món đồ chơi phù hợp trong giai đoạn sơ sinh thậm chí giúp bé phát triển vượt trội.

>> Chọn đồ chơi phù hợp với các mốc phát triển của trẻ

Dựa vào cơ sở khoa học này, Haavebricks đã phát triển sản phẩm quá trình phát triển của bé. Haavebricks cung cấp đầy đủ đồ chơi cho trẻ trong khoảng 1 – 12 tháng tuổi với sơ đồ sau:

do-choi-haavebrick

Sơ đồ gợi ý đồ chơi Haavebricks theo giai đoạn phát triển của bé sơ sinh

2. Đồ chơi Haavebricks cho trẻ từ 1-12 tháng tuổi

2.1. Trẻ từ 1-3 tháng tuổi

Thảm nhạc chong chóng

tham-chong-chong-haavebricks

Thảm nhạc chong chóng Haavebricks dành cho bé từ 1-3 tháng tuổi

Trong giai đoạn này, trẻ dành hầu hết thời gian để nằm. tuy nhiên đây là giai đoạn bé phát triển nhanh nhất về các giác quan tiếp nhận như thị giác, thính giá. Những món đồ chơi kích thích thị giác và thính giác sẽ phù hợp với trẻ. Thảm nhạc Haavebricks phát ra âm thanh khi chân bé đạm vào các điểm nút. Kích thích tư duy nhân quả “đạp – phát nhạc” của bé. Nhạc hát ru giúp bé có thể ngủ ngay trên thảm sau khi chơi. Thêm vào đó, chóng chóng nhiều màu sẽ giúp kích thích thị giác của bé.

Hiệu quả giáo dục:

– Kích thích phát triển thính giác với các giai điệu, bài hát thiếu nhi

– Kích thích phát triển thị giác với chuyển động và màu sắc

– Kích thích phát triển ngôn ngữ với 6 bài hát tiếng Anh

– Củng cố khả năng vận động thô

tham-nhac-haavebricks

Nút nhạc thúc đẩy vận động chân ở trẻ

2.2. Trẻ từ 3-9 tháng tuổi

Trẻ hoàn thiện các kỹ năng vận động thô, bắt đầu lật sấp và học cách di chuyển. Trẻ sắp hình thành kỹ năng vận động tinh. Vì thế những món đồ chơi mang nhiều hình dáng và đòi hỏi một số thao tác sẽ phù hợp. Trẻ cũng có thái độ tò mò hơn với những thứ xung quanh. Và bất cứ vật dụng nào cũng có thể bị bé biến thành đồ chơi. Vì thế, cần lựa chọn những món đồ chơi an toàn phòng trường hợp bé cắn phải hay va chạm.

Điện thoại tai thỏ đồ chơi

Thay vì kích thích thị giác bằng màu sắc, điện thoại đồ chơi Haavebricks kích thích bé bằng ánh sáng. Đây là một loại kích thích mạnh hơn. Hiệu quả củng cố khả năng ngôn ngữ cũng được tăng cường với âm thanh là các bài đồng dao có nhịp điệu lặp đi lặp lại. Bé sẽ được tiếp xúc nhiều với các loại thanh âm đời sống: tiếng còi xe, tiếng động vật, tiếng người,… Ngoài ra, kích thước điện thoại cũng được thiết kế vừa vặn với bàn tay nhỏ nhắn của trẻ. Em bé có thể tự cầm lên và áp vào tai của mình.

Chất liệu silicon của sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây chấn thương cho trẻ dù cắn phải.

Hiệu quả giáo dục:

– Củng cố thính giác với cấp độ cao hơn

– Nâng cao khả năng ngôn ngữ, thúc đẩy bé nhại theo, ngâm nga theo giai điệu trùng lặp.

– Nhận biết các âm thanh đơn giản

– Hỗ trợ hình thành kỹ năng vận động tinh

dien-thoai-do-choi-haavebricks-phat-sang

Bộ phận tai thỏ phát sáng thu hút bé

dien-thoai-do-choi-haavebricks-nho-gon

Kích thước đồ chơi nhỏ gọn phù hợp với bé

Rubik biến hình 6 trong 1

Rubik là món đồ chơi vua trong nhóm đồ chơi trí tuệ. Biến tấu một khối rubik cơ học thành rubik dành cho trẻ sơ sinh mang lại nhiều lợi ích. Rubik với gương có sẵn giúp bé quan sát nhân vật trong gương. Từ đó giúp hình thành nhận thức về gương mặt. Phát triển hơn với giai đoạn trước, đây cũng là thời kỳ bé dần phát hiện ra sự khác biệt giữa các màu sắc.

Mỗi mặt sẽ đảm nhận những công năng khác nhau. Nhận biết và ghi nhớ công năng riêng biệt từng mặt hỗ trợ rèn luyện trí não cho bé. Những thao tác nhỏ như ấn, xoay,… trên mặt rubik giúp bé phát triển cơ bắp tay và hình thành kỹ năng vận động tinh.

Hiệu quả giáo dục:

– Giúp bé nhận thức về hình dáng của bản thân

– Rèn luyện vận động tinh, tập trung chủ yếu vào cơ tay

– Giúp bé phân biệt màu sắc

Bé nhận biết gương mặt thông qua gương có sẵn

Khối ghép kích thích sáng tạo và vận động tinh

2.3. Trẻ từ 9-12 tháng tuổi

Giai đoạn này bé dần hình thành khả năng nhận thức cao cấp. Kỹ năng vận động tinh dường như được bổ sung đầy đủ. Vì thế, các món đồ chơi tạo không gian cho bé hoạt động sẽ giúp bé ít nhàm chán hơn. Bố mẹ cũng nên chú ý chọn những món đồ chơi đa năng chơi theo nhiều cách để phù hợp với nhu cầu của bé ở giai đoạn này.

Thảm nhà hơi xúc giác

Thảm đồ chơi Haavebricks cho bé từ 9 -12 tháng tuổi

Đồ chơi nhà hơi khác biệt ở chỗ, đây là món đồ chơi tạo ra không gian. Bé sẽ được tổ chức những hoạt động chơi khác nhau trong không gian này. Đồ chơi tác động đến xúc giác bằng cách cho bé cảm nhận về độ thoải mái trong không gian mềm mại.

Một không gian dễ dàng cho bé hoạt động cho phép bé lựa chọn chọn đồ chơi mình muốn chơi trong không gian đó. Từ đó hình thành năng lực tự chủ, chủ động từ nhỏ cho bé. Việc bố mẹ cần làm lúc này là quan sát cách bé chơi và hỗ trợ bé kịp thời.

Hiệu quả giáo dục:

– Hình thành khả năng phân biệt chất liệu bằng xúc giác

– Hình thành năng lực tự chủ, tự tin lựa chọn

– Hình thành khả năng sáng tạo với nhiều cách chơi khác nhau

tham-choi-xuc-giac-haavebricks

Thảm chơi tạo không gian chơi riêng cho bé

Các sản phẩm đồ chơi Haavebricks hiện đã có mặt tại Homenay! Bố mẹ hãy nhanh chóng liên hệ theo thông tin phía dưới để được hỗ trợ mua đồ chơi Haavebricks phù hợp với bé nhà mình nhé!

 
Nhập khẩu<br>Chính Hãng
Nhập khẩu
Chính Hãng
Chất lượng<br>Cao cấp
Chất lượng
Cao cấp
Thân thiện<br>Môi trường
Thân thiện
Môi trường
An toàn cho<br>Sức khỏe
An toàn cho
Sức khỏe
Sẵn sàng <br>Tư vấn
Sẵn sàng
Tư vấn
Dễ dàng<br>Đổi trả
Dễ dàng
Đổi trả
Lên đầu trang
Hỗ trợ 24/7
Tư vấn
Trang chủ Tin tức Danh mục Tư vấn Giỏ hàng